Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:04/05/2020 04:20:06 CH

Thực hiện Công văn số 2816/UBND-DL1, ngày 01/5/2020 của UBND tỉnh Quảng Ninh V/v điều chỉnh một số hoạt động liên quan đến công tác phòng chống dịch trong giai đoạn ổn định kinh tế, xã hội. Từ 13h ngày 01/5/2020, Bảo tàng Quảng Ninh và Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm mở cửa trở lại phục vụ đón khách tham quan sau thời gian dài đóng cửa để phòng chống dịch Covid -19.


 
Trong thời gian tạm dừng đóng cửa vì đại dịch Covid-19, Bảo tàng Quảng Ninh luôn duy trì việc phun tiêu độc, khử trùng, vệ sinh và chỉnh lý các không gian trưng bày, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất, sẵn sàng phục vụ khách tham quan ngay sau khi mở cửa trở lại. Do vậy trong 3 ngày mở cửa đầu tiên, lượng khách tham quan Bảo tàng đã khá đông (hơn 1000 người), chủ yếu là khách nội địa, một số ít du khách là người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam. Khách tham quan tuân thủ nghiêm túc việc đo thân nhiệt và khai báo sức khỏe, thông tin cá nhân theo yêu cầu của Bộ Y tế.
 
Bảo tàng Quảng Ninh mở cửa phục vụ khách tham quan sau đại dịch Covid - 19, đồng thời thực hiện tốt hai nhiệm vụ là vừa đảm bảo phục vụ nhu cầu tham quan, hưởng thụ văn hóa của quần chúng nhân dân, vừa bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân, là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn với du khách.
 
* Một số hình ảnh khách tham quan BTQN trong 3 ngày mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 

Nguồn tin:BTQN