Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:05/03/2019 03:23:37 CH

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, tối 03/3, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân, lần thứ tư - 2019.


 Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Kiều Đinh Sơn –Bí thư Chi bộ, Giám đốc cơ quan; Đỗ Thị Hường - Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC&NLĐ). Đặc biệt có sự góp mặt của các thành viên là dâu hiền, rể quý của CBVC&NLĐ đang làm việc tại Bảo tàng Quảng Ninh.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên tại Bảo tàng Quảng Ninh; là dịp để các gia đình thành viên trong “Gia đình lớn” gặp gỡ, động viên, thăm hỏi, khích lệ lẫn nhau; cũng là dịp để Bảo tàng Quảng Ninh bày tỏ lòng tri ân đối với gia đình CBVC&NLĐ cơ quan - hậu phương lớn vững chắc cho các thành viên cơ quan Bảo tàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí  Kiều Đinh Sơn - Bí thư chi bộ, Giám đốc thay mặt lãnh đạo cơ quan tóm tắt một số kết quả đạt được của Bảo tàng Quảng Ninh trong năm qua và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các dâu hiền, rể quý đã tạo điều kiện để CBVC&NLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời gửi tới các thành viên trong “đại gia đình” Bảo tàng Quảng Ninh lời chúc: mỗi gia đình, mỗi cá nhân luôn đong đầy yêu thương- thắt chặt hạnh phúc- sung túc trong tình yêu và thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đặc biệt và tặng quà tới toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy hạnh phúc, đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cơ quan Bảo tàng Quảng Ninh mỗi độ Xuân về.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu xuân Bảo tàng Quảng Ninh

(lần thứ tư - 2019)

 

Đ/c Kiều Đinh Sơn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 

Đ/c Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc BTQN tặng quà cho các dâu hiền, rể quý

 Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN

 


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 308
  duong-link-khong-co Hôm nay: 298
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,252
  duong-link-khong-co Tuần này: 2,513
  duong-link-khong-co Tuần trước: 7,720
  duong-link-khong-co Tháng này: 127,282
  duong-link-khong-co Tháng trước:
  duong-link-khong-coTất cả: 1,812,516