• Cập nhật:08/03/2021 09:38:32 CH

Sáng 08/3/2021, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) với sự tham gia góp mặt của toàn thể chị em phụ nữ Bảo tàng Quảng Ninh.

Lãnh đạo Bảo tàng chụp ảnh lưu niệm cùng chị em ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đồng chí Kiều Đinh Sơn thay mặt Ban giám đốc Bảo tàng gửi tới chị em bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày lễ dành cho các chị em.

Chị em Bảo tàng Quảng Ninh trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Bảo tàng Quảng Ninh vẫn gửi tặng chị em một suất quà nhỏ nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Không chỉ vậy, trong thời gian qua, nữ CNVCLĐ luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Bảo tàng Quảng Ninh, giúp chị em nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động phong trào của Bảo tàng Quảng Ninh một cách tích cực và có hiệu quả.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể Bảo tàng Quảng Ninh đối với nữ cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan./.

* Một số hình ảnh chị em Bảo tàng Quảng Ninh trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đặng Hoa