Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:21/10/2019 04:06:14 CH

Chào cờ, từ lâu đã trở thành một nghi thức quan trọng thể hiện tình yêu Tổ quốc, trách nhiệm của công dân và lòng tự hào dân tộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Với ý nghĩa đó, sáng 21/10, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức nghi thức chào cờ đầu tiên và sẽ duy trì thường xuyên vào sáng thứ Hai hàng tuần.


Cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Quảng Ninh và Thư viện Quảng Ninh 
thực hiện nghi thức chào cờ
 
Dưới tiết trời mát mẻ của mùa Thu, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (CB,VC&NLĐ) Bảo tàng Quảng Ninh và Thư viện Quảng Ninh trong trang phục chỉnh tề, ngay ngắn tập trung trước cột cờ tại vị trí sân của Bảo tàng Quảng Ninh để thực hiện nghi thức chào cờ với không khí trang nghiêm, đầy xúc động.
 
Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị hết sức ý nghĩa đối với CB,VC&NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện Quảng Ninh, điều mà nhiều đảng viên, CBVC&NLĐ đã cảm nhận sâu sắc về ý nghĩa và tính thực tiễn của nó, góp phần tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng: “ngăn chặn, đẩy lùi có hiệu quả tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ” trở thành việc làm thường xuyên, thiết thực, cụ thể và hiệu quả.
 
Việc tổ chức nghi thức chào cờ vào sáng thứ Hai hàng tuần là nét đẹp văn hóa nơi công sở, tạo hứng thú, phấn khởi cho một tuần làm việc tích cực và hiệu quả đối với CB,VC&NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh và Thư viện Quảng Ninh.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa, Sỹ Ngọc – BTQN
 
 

Nguồn tin:BTQN