Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:11/10/2017 07:54:09 SA

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


 

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 10/10/2017, Chi bộ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Tống Văn Tỉnh và Ngô Thị Ngọc Diệp.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có các đồng chí: Vũ Xuân Phú - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đỗ Trọng Đạt – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao; Kiều Đinh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Bảo tàng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trong cơ quan.

Đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Kiều Đinh Sơn Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho hai đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí trong suốt thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Cũng trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Vũ Xuân Phú – thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh về nhiệm vụ của người đảng viên cũng như trách nhiệm của chi bộ trong việc dìu dắt các đảng viên mới. Theo đó, chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Bảo tàng ngày càng phát triển, làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của Chi bộ và Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh. 


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 269
  duong-link-khong-co Hôm nay: 516
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,810
  duong-link-khong-co Tuần này: 516
  duong-link-khong-co Tuần trước: 11,455
  duong-link-khong-co Tháng này: 69,914
  duong-link-khong-co Tháng trước: 118,570
  duong-link-khong-coTất cả: 1,020,600