• Cập nhật:24/08/2017 04:16:21 CH

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của cơn bão số 6/2017. Sáng ngày 23/8, Ban Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức cuộc họp giữa các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, cháy nổ và tìm kiếm cứu nạn của Bảo tàng để chỉ đạo và triển khai công tác phòng, chống với cơn bão lớn có khả năng ảnh hưởng đến Quảng Ninh.

Với nhiệm vụ trọng tâm là đảm bảo an toàn cho người và tài sản, Ban Giám đốc Bảo tàng đã chỉ đạo cho Ban chỉ huy phòng chống thiên tai cháy nổ yêu cầu các Phòng ban, Trung tâm trực thuộc khẩn trương, nghiêm túc triển khai các nội dung, hạng mục quan trọng như: Kiểm tra, đóng kín tất cả các cửa sổ, cửa ra vào của các phòng làm việc, phòng trưng bày, kho cơ sở thuộc phạm vi quản lý của từng phòng, trung tâm. Đảm bảo công tác an toàn tài liệu, hiện vật, trang thiết bị.. trước khi rời cơ quan. Có các phương án chằng, chống, gia cố các điểm dễ bị tác động và ảnh hưởng trực tiếp do mưa và gió bão. Thành lập Tổ thường trực phòng chống và ứng phó với cơn bão số 6 (24/24 giờ). Các thành viên phải mở điện thoại liên tục để giữ liên lạc thông suốt. Chủ động làm việc với các đơn vị liên quan để có phương án  phòng chống, ứng phó và hỗ trợ Bảo tàng trong quá trình triển khai công việc. Tùy theo diễn biến cụ thể của cơn bão, duy trì chế độ báo cáo thường xuyên, liên tục về Ban lãnh đạo Bảo tàng và Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai ,cứu hộ, cứu nạn Sở Văn hóa và Thể Thao Quảng Ninh. Mọi công tác chuẩn bị  sẵn sàng phòng chống cơn bão số 6 (đảm bảo xong trước 18h00 ngày 23/8/2017).

duong-link-khong-coTất cả: 650,019