Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:10/02/2018 07:32:58 SA

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám đốc và triển khai kế hoạch đón xuân Mậu Tuất 2018 tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.


  

Các hoạt động hướng tới ngày Tết cổ truyền năm nay được diễn ra nhiều hoạt động trước thềm năm mới nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và động viên cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC&NLĐ) trong cơ quan.Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh ngoài việc chủ động lên kế hoạch trang trí, trực Tết, đón Tết và chỉnh lý các không gian trưng bày cũng như  kiểm tra, bảo dưỡng các trang thiết bị như thang máy, thang cuốn, hệ thống điện chiếu sáng, các màn hình Led, mở phòng chiếu phim tư liệu... tổng vệ sinh trong và ngoài cơ quan để phục vụ du khách một cách tốt nhất. Ngoài các hoạt động trên còn có các hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, viên chức Bảo tàng đã nghỉ hưu; Thăm và tặng quà Tứ thân- Phụ mẫu trên 70 tuổi của cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan được đoàn công tác do Lãnh đạo cơ quan làm trưởng đoàn đến thăm hỏi tại nhà các gia đình. Nghĩa cử này thể hiện sự tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Bảo tàng đối với người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của CBVC&LĐ cơ quan. Động viên các cụ sống vui, sống khỏe và tiếp tục nêu cao tinh thần “Tuổi cao gương sáng” để mỗi CBVC&LĐ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh noi theo. Đây là hoạt động thường niên nhân dịp Tết đến xuân về.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới ngày Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018; Ngày 26/1, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh phối hợp với trường Đại học Hạ Long tổ chức triển lãm mỹ thuật: “Sắc màu thời gian” với các tác phẩm của các tác giả là cán bộ, giảng viên khoa Nghệ thuật trường Đại học Hạ Long. Tiếp đó là hoạt động tổ chức “Tết truyền thống cùng các cháu thiếu niên nhi đồng” cho các con CBVC&NLĐ cơ quan vào tối ngày 04/2. Chương trình là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang niềm vui và hạnh phúc cho các em.

Ngày 5/2/2018, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh tổ chức “Bữa cơm sum vầy Tất niên 2018” cho toàn thể CBVC-LĐ và các đơn vị trực tiếp phối hợp là lực lượng vệ sinh, vệ sỹ, dịch vụ tại Bảo tàng. Trong không khí đầm ấm mọi người đã chia sẻ và cùng nhau chúc mừng năm mới đến với mọi gia đình.

Các hoạt động trước thềm năm mới được tổ chức có kế hoạch, có chương trình cụ thể và cũng là các hoạt động thường niên được chỉ đạo trực tiếp, sát sao của ban lãnh đạo cơ quan nên các hoạt động được diễn ra chu đáo, hiệu quả thực sự đã mang lại niềm vui lớn cho mỗi thành viên của đại gia đình Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

 


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 344
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,756
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,640
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,756
  duong-link-khong-co Tuần trước: 14,761
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,829
  duong-link-khong-co Tháng trước: 109,210
  duong-link-khong-coTất cả: 1,239,939