Nguồn tin:baoquangninh.com.vn
 • Cập nhật:29/07/2019 03:38:42 CH

Sáng 28/7, thí sinh cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" đã đến tham quan Bảo tàng Quảng Ninh trước khi bước vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối cùng ngày.


Với 3 tầng nhà, Bảo tàng Quảng Ninh đem đến một cái nhìn đầy đủ nhất cho khách tham quan về thiên nhiên và con người nơi đây.
 
Đến tham quan Bảo tàng Quảng Ninh, các thí sinh được hướng dẫn viên giới thiệu tham quan 9 chuyên đề trưng bày tại Bảo tàng, bao gồm: Tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học; Quảng Ninh trong thời kỳ chống Pháp và Mỹ; Lịch sử ngành than; Văn hoá các dân tộc tỉnh Quảng Ninh; Bác Hồ và các dân tộc tỉnh Quảng Ninh…
 
Chuyến tham quan giúp các thí sinh hiểu thêm về vùng đất, lịch sử của tỉnh Quảng Ninh, nơi tổ chức cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" năm nay; đồng thời tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa thí sinh của các quốc gia ASEAN.
Các thí sinh ấn tượng với kiến trúc độc đáo cũng như các hiện vật trưng bày phong phú về văn hóa, lịch sử tại Bảo tàng Quảng Ninh.
 
Các thí sinh tham quan mô hình chợ quê truyền thống làng quê Bắc Bộ
 
Chiều cùng ngày, 10 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Bán kết đã có buổi luyện tập cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết Cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng của Đài Tiếng nói Việt Nam, tiếp sóng trên kênh truyền hình QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.
 

Nguồn tin:baoquangninh.com.vn
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 314
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,858
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,211
  duong-link-khong-co Tuần này: 9,740
  duong-link-khong-co Tuần trước: 20,840
  duong-link-khong-co Tháng này: 236,930
  duong-link-khong-co Tháng trước: 191,009
  duong-link-khong-coTất cả: 2,209,224

Liên kết Website