Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:26/04/2022 11:45:19 CH

Chiều 26/4/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Kiều Duy Đồng trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên.


Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên
 
Tham dự có đồng chí Kiều Đinh Sơn – Ủy viên BCH Đảng uỷ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trong cơ quan.
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Kiều Đinh Sơn, Bí thư Chi Bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng đồng chí Kiều Duy Đồng. Đồng chí Bí thư ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của đồng chí Kiều Duy Đồng trong suốt thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đồng chí Kiều Đinh Sơn, Bí thư Chi Bộ trao Quyết định
kết nạp cho Đảng viên Kiều Duy Đồng
 
Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên Kiều Duy Đồng đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Cũng trong buổi lễ, đồng chí Kiều Đinh Sơn – Ủy viên BCH Đảng uỷ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Kiều Duy Đồng; đồng chí đề nghị tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng nhiều quần chúng ưu tú hơn nữa để kết nạp vào hàng ngũ của đảng, làm cho Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy cấp trên giao.
 
* Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa – BTQN
 
 
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 160
  duong-link-khong-co Hôm nay: 226
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,190
  duong-link-khong-co Tuần này: 2,846
  duong-link-khong-co Tuần trước: 9,389
  duong-link-khong-co Tháng này: 173,474
  duong-link-khong-co Tháng trước: 209,630
  duong-link-khong-coTất cả: 2,461,558

Liên kết Website