• Cập nhật:19/07/2017 07:46:17 SA

Sáng ngày 17/7, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Phạm Thị An Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đinh Viết Cường – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh.

Về phía Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Kiều Đinh Sơn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc; Đỗ Thị Hường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc cùng toàn thể các cán bộ Đảng viên trong Chi bộ, các quần chúng ưu tú, đối tượng Đảng cũng mời dự đông đủ.

Ban tổ chức thông qua chương trình của Đại hội. Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Bí thư chi bộ trình bày  Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ XIV; kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ  XIV(2015 – 2017); Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ XV(2017 – 2020).

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Thị An Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có những ý kiến biểu dương, góp ý và chỉ đạo nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ XV(2017 – 2020).

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy gồm 03 đồng chí: Kiều Đinh Sơn, Đỗ Thị Hường,  Đỗ Kim Huyền. Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư tại Đại hội kết quả bầu cử và kiểm phiếu, các đồng chí: Kiều Đinh Sơn, Đỗ Thị Hường lần lượt tái đắc cử Bí thư và Phó Bí thư chi bộ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ XV(2017 – 2020).

Nghị quyết Đại hội được thông qua lúc 11h30 cùng ngày thể hiện sự quyết tâm cao của đảng viên toàn chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ XV(2017 – 2020).

duong-link-khong-coTất cả: 650,001