Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:13/08/2017 08:16:05 SA

Căn cứ Kế hoạch số 26/KH-CĐSVHTT Quảng Ninh”V/v tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên và Đại hội Công đoàn Sở Văn hoá và Thể thao lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022” sự đồng ý của Chi bộ, Cơ quan chuyên môn sáng ngày 7/8, Công đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh (BTQN) đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ (2017 – 2022).


 

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao. Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh có đồng chí: Kiều Đinh Sơn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc; Đỗ Thị Hường – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan có mặt đông đủ. Nhiệm kỳ VII( 2013-2017), Công đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn Sở VH& TT phát động; Phong trào xanh sạch đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động; Phong trào học tập, rèn luyện nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ chính trị, quản lý Nhà nước, ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước... Những hoạt động trên đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị.

Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tổ chức Công đoàn cơ sở xuất sắc; Chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát hiện nhiều điển hình mới trong hoạt động Công đoàn, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng. Tham gia tích cực công tác xã hội, tạo thế đứng vững chắc cho ngành Bảo tàng Việt Nam nói chung và Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh nói riêng trong việc phát triển và hội nhập trong nước cũng như quốc tế.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Chủ tịch Công đoàn Sở ghi nhận và biểu dương những thành tích Công đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2017. Đồng chí cũng có những chỉ đạo  về phương hướng hoạt động Công đoàn BTQN trong nhiệm kỳ tới.

Sau gần 3 tiếng làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí và bầu 09 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên năm 2017. Đại hội Công đoàn BTQN nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn Sở VH&TT, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn BTQN cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu, đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển toàn diện.


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 214
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,140
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,574
  duong-link-khong-co Tuần này: 11,598
  duong-link-khong-co Tuần trước: 11,384
  duong-link-khong-co Tháng này: 94,803
  duong-link-khong-co Tháng trước: 123,459
  duong-link-khong-coTất cả: 892,777