• Cập nhật:15/08/2018 09:16:00 SA

Chiều 9/8, Đoàn cán bộ, chiến sĩ Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam trực thuộc Tổng cục Chính trị do đồng chí Trung tá, ThS. Mai Thị Ngọc - Giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm

Được biết, Bảo tàng Quảng Ninh là một điểm đến trong chương trình công tác của đoàn tại Quảng Ninh. Trước đó, đoàn đã đến thăm một số đơn vị quốc phòng tại thành phố Hạ Long.

Sau khi tham quan các không gian trưng bày cùng hệ thống kho lưu giữ, bảo quản hiện vật, đoàn đã gặp mặt, giao lưu với các cán bộ, nhân viên Bảo tàng Quảng Ninh tại Hội trường.

Tại buổi giao lưu, Trung tá, ThS. Mai Thị Ngọc  - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam khẳng định: Bảo tàng Quảng Ninh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho đoàn. Tiếp đó, đồng chí đã có những ý kiến đóng góp quý báu, thiết thực đối với hệ thống trưng bày của Bảo tàng Quảng Ninh, đồng thời mong muốn sẽ có nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ để trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ giữa hai Bảo tàng trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tham quan, giao lưu gặp gỡ của đoàn tại Bảo tàng Quảng Ninh: