Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:22/08/2018 01:33:59 CH

Sáng 16/8, Đoàn cán bộ Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Ninh.


 

Ảnh: Đức Phương

 Về phía Quảng Ninh, làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bảo tàng và các phòng chuyên môn thuộc Bảo tàng.

Quảng Ninh là tỉnh có nhiều nét tương đồng với Bà Rịa - Vũng Tàu, đó là biển đảo, du lịch, dịch vụ..., do đó Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh là điểm đến để Đoàn trao đổi, học tập kinh nghiệm quy trình quản lý dự án công trình nội thất bảo tàng đã được triển khai và đi vào hoạt động. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho lãnh đạo Sở và Bảo tàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thêm kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý thi công dự án dự án công trình Nội thất Bảo tàng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian tới.

Sau khi tham quan các không gian trưng bày cùng hệ thống kho lưu giữ, bảo quản hiện vật, Sở Văn hoá và Thể thao Quảng Ninh đã thân mật trao đổi với Đoàn rất nhiều thông tin quan trọng, như: Quá trình xây dựng Bảo tàng; quy trình, thủ tục triển khai thực hiện các dự án trưng bày nội thất Bảo tàng; dự án sưu tầm bổ sung hiện vật trưng bày; dự án trưng bày bảo tàng; công tác tổ chức, bộ máy biên chế... đặc biệt là công tác vận hành, khai thác, quảng bá, thu hút khách tham quan sau khi Bảo tàng khánh thành đi vào hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cảm ơn tình cảm đón tiếp trọng thị của Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, đồng thời mong muốn sẽ được tỉnh Quảng Ninh tiếp tục quan tâm giúp đỡ về chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình thi công dự án.

Ảnh: Hà Chung

(Ảnh : Vũ Hà Chung)

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 420
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,844
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,642
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,844
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,896
  duong-link-khong-co Tháng này: 169,424
  duong-link-khong-co Tháng trước: 176,352
  duong-link-khong-coTất cả: 1,399,346