• Cập nhật:18/04/2021 08:58:50 SA

Nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, ngày 16/4, Ngài Kari Kahiluoto, Đại sứ Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam đã có buổi tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Đoàn công tác của Đại sứ Cộng hòa Phần Lan
tham quan Bảo tàng Quảng Ninh chiều ngày 16/4

Tham quan Bảo tàng, Đại sứ Cộng hòa Phần Lan và đoàn công tác được giới thiệu những đặc điểm về tự nhiên, nguồn tài nguyên khoáng sản và bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh thông qua hệ thống trưng bày hiện vật phong phú, đa dạng.

Ngài Đại sứ và đoàn công tác đánh giá cao kiến trúc, cách trưng bày hiện đại, ý nghĩa giá trị các hiện vật cùng sự đón tiếp nhiệt tình của Bảo tàng Quảng Ninh. Đồng thời khẳng định, chuyến tham quan đã giúp đoàn hiểu rõ hơn về tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Thời gian qua, Bảo tàng Quảng Ninh nhiều lần được đón tiếp các đoàn cấp cao, Đại sứ các nước tới tham quan và nhận được những đánh giá tích cực, góp phần khẳng định hơn nữa vị trí của Bảo tàng Quảng Ninh trong hệ thống các Bảo tàng khu vực phía Bắc và toàn quốc.

* Một số hình ảnh tham quan của Đoàn tại Bảo tàng Quảng Ninh:

Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN

duong-link-khong-co Hôm qua: 755