Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:03/10/2018 03:28:37 CH

Sáng 03/10, Đoàn công tác Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Khánh Hòa do đồng chí Nguyễn Khắc Hà, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Ninh.


  

Đoàn làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh

Cùng đi với đoàn còn có một số lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa và một số chuyên gia như: Nhà Sử học Lê Văn Lan; Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Huy... Về phía Quảng Ninh, có đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bảo tàng và các phòng chuyên môn thuộc Bảo tàng.

Quảng Ninh là tỉnh có nhiều nét tương đồng với tỉnh Khánh Hòa, đó là biển đảo, du lịch, dịch vụ..., do đó Bảo tàng Quảng Ninh là điểm đến để Đoàn trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc chuẩn bị triển khai dự án xây dựng bảo tàng tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng Quảng Ninh

Sau khi tham quan các không gian trưng bày cùng hệ thống kho lưu giữ, bảo quản hiện vật, Sở Văn hoá và Thể thao Quảng Ninh đã thân mật trao đổi với Đoàn rất nhiều thông tin quan trọng, như: Quy trình, thủ tục xây dựng Bảo tàng; lựa chọnđơn vị tư vấntriển khai thực hiện các dự án trưng bày nội thất Bảo tàng; dự án sưu tầm bổ sung hiện vật trưng bày; công tác bảo quản kho tư liệu, hiện vật; công tác tổ chức, bộ máy biên chế... đặc biệt là công tác vận hành, khai thác, quảng bá, thu hút khách tham quan sau khi Bảo tàng khánh thành đi vào hoạt động.

 

Đoàn tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng Quảng Ninh

 

Đoàn tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng Quảng Ninh

 Đồng chí Nguyễn Khắc Hà, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã cảm ơn tình cảm đón tiếp trọng thị của Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, đồng thời mong muốn sẽ được tỉnh Quảng Ninh tiếp tục quan tâm giúp đỡ trong quá trình triển khai dự án xây dựng Bảo tàng tỉnh Khánh Hoà./.

 


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 347
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,788
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,640
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,788
  duong-link-khong-co Tuần trước: 14,761
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,861
  duong-link-khong-co Tháng trước: 109,210
  duong-link-khong-coTất cả: 1,239,971