• Cập nhật:12/03/2018 10:40:21 SA

Chiều 9/3, nhân chuyến tham quan, nghiên cứu về quản lý quy hoạch nuôi trồng thủy sản tại tỉnh Quảng Ninh, Đoàn công tác tỉnh Phú Yên do đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh thay mặt cán bộ, nhân viên Bảo tàng đón tiếp đoàn. Khám phá các không gian trưng bày, Đoàn công tác tỉnh Phú Yên khá bất ngờ khi được biết: tỉnh Quảng Ninh không những được thiên nhiên ưu đãi có nguồn tài nguyên thiên nhiên khoáng sản, tài nguyên biển vô tận. Có vịnh Hạ Long hai lần được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, mà còn có lịch sử và nền văn hoá  lâu đời, vô cùng độc đáo...

Đồng chí Trần Hữu Thế và các thành viên trong đoàn đánh giá cao những thành tựu mà nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã đạt được đồng thời khẳng định Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh là một Bảo tàng cấp tỉnh hiện đại, trưng bày đẹp, tiêu biểu cho các tỉnh đến tham quan, học tập.

duong-link-khong-coTất cả: 845,168