• Cập nhật:31/10/2019 03:31:36 CH

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tại Việt Nam, chiều 30/10, Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Lục quân, Quân đội Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Hun Manet, Phó tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Lục quân Quân đội Hoàng gia Campuchia làm Trưởng đoàn đã tới tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí thuộc văn phòng UBND tỉnh, Sở ngoại vụ, Sở Nội vụ, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh... Về phía Bảo tàng Quảng Ninh, có đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc đại diện đón tiếp đoàn.

Đoàn đến Việt Nam trong chương trình “Thực hiện thỏa thuận cấp cao giữa hai nước Việt Nam – Campuchia, triển khai các kế hoạch hợp tác cụ thể trên các lĩnh vực, đưa quan hệ song phương phát triển toàn diện, thực chất trên các lĩnh vực”.

Sau khi tìm hiểu về vị trí địa lý, lịch sử và tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh, đoàn đã tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng. Đoàn đặc biệt ấn tượng với thiết kế kiến trúc, hiện vật đa dạng, độc đáo mang đặc trưng văn hóa đất nước, con người Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng, đồng thời cảm kích trước sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thể hiện lòng mến khách của cán bộ, nhân viên Bảo tàng Quảng Ninh với đoàn.

* Một số hình ảnh tham quan của Đoàn tại Bảo tàng Quảng Ninh:

Bài, ảnh: Đặng Hoa – BTQN

duong-link-khong-co Hôm qua: 469