Nguồn tin:
  • Cập nhật:04/09/2019 02:13:13 CH

Chiều 30/8, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn đại biểu Tổng Đồng minh Chức nghiệp Triều Tiên (GFTUK) do đồng chí Ju Yong Gil, Ủy viên Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch GFTUK làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đã tới tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.


Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại biểu thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh. Về phía Bảo tàng Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc Bảo tàng đại diện đón tiếp đoàn.
 
Được biết, nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam, đoàn đại biểu Tổng Đồng minh Chức nghiệp Triều Tiên (GFTUK) đã được mời đến thăm tỉnh Quảng Ninh.Trong chương trình, đoàn sẽ tham quan Bảo tàng Quảng Ninh và một số địa điểm khác trên địa bàn.
 
Tại Bảo tàng Quảng Ninh, đoàn đã rất ấn tượng với không gian trưng bày Văn hóa các dân tộc Quảng Ninh, thích thú với hiện vật đa dạng, độc đáo mang đặc trưng văn hóa Quảng Ninh, đồng thời cảm kích trước sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thể hiện lòng mến khách của cán bộ, nhân viên Bảo tàng Quảng Ninh với đoàn.
 
Sau đây là một số hình ảnh tham quan của đoàn tại Bảo tàng Quảng Ninh:
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa  – BTQN
 
 
 

Nguồn tin: