• Cập nhật:15/07/2017 07:57:19 SA

Chiều ngày 07/7, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã tiếp đón đoàn công tác của Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ do tiến sỹ Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc làm trưởng đoàn đến tham quan.

Đón đoàn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Bảo tàng. Đoàn được thuyết minh viên hướng dẫn tham quan các không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời và các kho hiện vật. Các đồng chí trong đoàn đánh giá cao về Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, với thiết kế độc đáo, hiện đại, trưng bày khoa học, đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ cho rằng: Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh là một sản phẩm du lịch rất xứng đáng để học tập và tìm hiểu, đồng thời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của cán bộ, viên chức Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí mong muốn chuyến đi lần này ngoài mục đích tham quan học tập, thiết kế, trưng bày, hệ thống kho, các trang thiết bị kỹ thuật, hiện đại của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh còn có sự gắn kết, trao đổi nghiệp vụ và học hỏi lẫn nhau giữa hai đơn vị trong thời gian tiếp theo.

duong-link-khong-coTất cả: 643,808