Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:06/08/2017 03:34:50 CH

Nhân chuyến tập huấn tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, chiều 01/8, Đoàn công tác của Bảo tàng Lịch sử Quân đội Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đã có buổi tham quan tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.


Trưởng đoàn là đồng chí Đeng Xúc- Xạ-Vắt -Trung tá, Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân đội nhân dân Lào, cùng đi có các đồng chí cán bộ của Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam. Đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh trực tiếp đón đoàn tại sảnh lớn.

Đoàn được đồng chí Tô Thị Bích Ngọc, Thuyết minh viên của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn tham quan các không gian trưng bày. Các thành viên trong đoàn rất ngạc nhiên trước kiến trúc hiện đại, hiện vật phong phú, hấp dẫn của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Sau khi tham quan các không gian trưng bày, Đoàn đã có cuộc giao lưu, trao đổi tại Bảo tàng. Đồng chí Đỗ Thị Hường Phó Giám đốc Bảo tàng Tỉnh đã báo cáo tóm tắt các hoạt động của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh trong những năm qua

Tại buổi giao lưu, đồng chí Đeng Xúc – Xạ - Vắt – Trung tá, Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân đội nhân dân Lào (Bảo tàng LSQĐND Lào) đã phát biểu: “Đoàn cán bộ của Bảo tàng LSQĐND Lào rất vinh dự khi được đến tham quan thực tế tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu của cán bộ và nhân viên Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Bảo tàng của các bạn rất đẹp và hiện đại. Chúng tôi đánh giá cao thành tích trong xây dựng, chiến đầu của nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cũng như sự chăm lo về văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn phát triển hiện nay. Tôi hi vọng sẽ có cơ hội và nhiều hoạt động đến nghiên cứu tại Bảo tàng của các bạn. Cuối cùng xin thay mặt cả đoàn kính chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao. Chúc cho tình hữu nghị giữa Việt Nam và Lào mãi mãi xinh tươi, đời đời bền vững”.

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 169
  duong-link-khong-co Hôm nay: 366
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,810
  duong-link-khong-co Tuần này: 366
  duong-link-khong-co Tuần trước: 11,455
  duong-link-khong-co Tháng này: 69,764
  duong-link-khong-co Tháng trước: 118,570
  duong-link-khong-coTất cả: 1,020,450