• Cập nhật:17/11/2017 04:11:20 CH

Sáng ngày 17/11/2017, Đoàn cán bộ chủ chốt các sở, ban ngành tỉnh Bình Phước do đồng chí Lê Văn Châu – Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn tới tham quan Bảo tàng Quảng Ninh nhân chuyến công tác và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.

Đón đoàn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên Bảo tàng Đoàn được thuyết minh viên hướng dẫn tham quan các không gian trưng bày. Do thời gian hạn hẹp, đoàn đã tham quan Bảo tàng trong vòng 30 phút. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Văn Châu – Phó bí thư tỉnh ủy tỉnh Bình Phước cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của cán bộ, viên chức Bảo tàng Tỉnh. Đồng thời đánh giá cao kiến trúc hiện đại và cách trưng bày sáng tạo, hiện vật phong phú, hấp dẫn của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

duong-link-khong-coTất cả: 650,025