• Cập nhật:29/07/2018 02:54:39 CH

Sáng 25/7, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, đoàn công tác của Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Đồng chí Hồ Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày, nghe thuyết minh hướng dẫn về các hiện vật cùng những nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh trong Bảo tàng.

Đây là dịp để các đồng chí trong đoàn hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử, con người Quảng Ninh thông qua hệ thống tư liệu, hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh.

Kết thúc chuyến tham quan, Đồng chí Hồ Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Thừa Thiên Huế cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của cán bộ, nhân viên Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Vì thời gian của đoàn không có nhiều, đồng chí hi vọng sẽ có dịp quay trở lại Bảo tàng tham quan lần nữa.

duong-link-khong-co Hôm nay: 1,608