• Cập nhật:16/11/2017 04:31:13 CH

Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Campuchia tại Quảng Ninh, chiều ngày 10/11, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia (gồm lãnh đạo Bộ, đoàn nghệ sỹ, đoàn triển lãm) do Ngài Khim Sarith – Quốc vụ khanh làm Trưởng đoàn tới tham quan.

Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã bố trí đón tiếp đoàn và cử cán bộ thuyết minh tại các không gian trưng bày nhằm giới thiệu, quảng bá về các giá trị văn hóa, lịch sử của tỉnh Quảng Ninh đối với đoàn đại biểu Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia.

Kết thúc chuyến tham quan, Ngài Khim Sarith – Quốc vụ khanh đã bày tỏ lời cảm ơn, sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo, nhân viên Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, phấn khởi và vui mừng trước những thành tựu về kinh tế, chính trị mà nhân dân Quảng Ninh đã đạt được. Đồng chí cũng tặng Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh món quà mang đặc trưng văn hóa Campuchia.

Trong thời gian ở Hạ Long, đoàn sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại các trung tâm văn hóa lớn của tỉnh.

duong-link-khong-coTất cả: 650,027