• Cập nhật:15/10/2017 08:45:51 SA

Nhân chuyến thăm chính thức và làm việc với tỉnh Quảng Ninh, chiều ngày 12/10, đoàn Đại biểu cao cấp tỉnh Luông Pha Băng (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do đồng chí Khăm-khẳn Chăn- thạ-vi-súc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luông Pha Bang làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đã tới tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Đi cùng đoàn có đồng chí: Đinh Thọ Phúc Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Ninh. Về phía Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đón đoàn có đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng Tỉnh và cán bộ, viên chức, người lao động đại diện đón tiếp đoàn.

Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng Quảng Ninh và rất ấn tượng với kiến trúc hiện đại, hiện vật đa dạng, độc đáo mang đặc trưng văn hóa Quảng Ninh, đồng thời cảm kích trước sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thể hiện lòng mến khách của cán bộ, nhân viên Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh với đoàn.

Kết thúc chuyến tham quan đồng chí Khăm-khẳn Chăn- thạ-vi-súc Trưởng đoàn rất phấn khởi khen Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh rất đẹp, rất ý nghĩa và tiếc không có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về mảnh đất con người Quảng Ninh. Đoàn đã chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức, lao động Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh  tại sảnh lớn.

duong-link-khong-coTất cả: 650,024