Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:08/03/2018 08:14:33 SA

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới - Xuân Mậu Tuất, tối 04/3, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu Xuân, lần thứ III - Năm 2018.(Ảnh: Đặng Hoa)

 Đến dự và tham gia buổi “Gặp mặt đầu xuân”, lần thứ Ba năm 2018 có tập thể Ban Giám đốc  cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC &NLĐ) của cơ quan ; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các dâu hiền, rể quý của cơ quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

 “Gặp mặt đầu xuân” được tổ chức, duy trì và trở thành hoạt động  tập thể được tổ chức thường niên của cơ quan Bảo tàng Tỉnh. Đây là dịp để các thành viên, gia đình thành viên trong “ngôi nhà chung” Bảo tàng gặp gỡ, động viên, thăm hỏi, động viên, khích lệ lẫn nhau, tạo cho mối quan hệ giữa các thành viên thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp với nhau; cũng là dịp để Bảo tàng Tỉnh bày tỏ lòng tri ân đối với gia đình các cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan. Đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho các thành viên cơ quan Bảo tàng Tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

 

(Ảnh: Đặng Hoa)

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí  Kiều Đinh Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc, thay mặt Lãnh đạo cơ quan báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được của Bảo tàng Tỉnh trong năm 2017, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các anh chị dâu hiền, rể quý đã tạo điều kiện để CBVC và NLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đồng thời gửi tới các thành viên trong “ đại gia đình” Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh lời chúc: mỗi gia đình, mỗi cá nhân luôn đong đầy yêu thương - thắt chặt hạnh phúc - sung túc trong tình yêu và thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.  Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đặc biệt tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày mùng 8.3.

(Ảnh: Đặng Hoa)

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy hạnh phúc, đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cơ quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh mỗi độ xuân về.

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 307
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,688
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,640
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,688
  duong-link-khong-co Tuần trước: 14,761
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,761
  duong-link-khong-co Tháng trước: 109,210
  duong-link-khong-coTất cả: 1,239,871