Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:24/10/2018 03:39:19 CH

Chiều ngày 18/10, Công đoàn Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức buổi Giao lưu -Tọa đàm Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Bảo tàng.


 Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám đốc và đặc biệt là sự góp mặt của toàn bộ anh em nam giới Bảo tàng Quảng Ninh.

 

Đồng chí Kiều Đình Sơn – Giám đốc Bảo tàng chúc mừng chị em

Việc tổ chức các hoạt động  kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một hoạt động thường niên của Bảo tàng Quảng Ninh trong việc chăm lo đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em đang công tác tại Bảo tàng.Tại buổi lễ, các đồng chí đại biểu và chị em được ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt 88 năm qua. Đặc biệt trong chương trình có phần giao lưu cùng bác sỹ Trần Quang Tùng, Trưởng phòng khám Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh với chuyên đề: “Phụ nữ và sức khỏe gia đình”. Được Bác sỹ tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, chị em đã đặt nhiều câu hỏi và được giải đáp bằng những câu trả lời dí dỏm, nhưng rất đầy đủ và thiết thực từ bác sỹ Trần Quang Tùng.

Giao lưu cùng Bác sỹ Trần Quang Tùng

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm và ý nghĩa. Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường sự đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới của đất nước, tạo khí thế hăng say trong công tác, học tập của tập thể nữ cán bộ, viên chức, lao động cơ quan Bảo tàng Quảng Ninh.

(Bài, ảnh: Đặng Hoa – BTQN)

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 190
  duong-link-khong-co Hôm nay: 234
  duong-link-khong-co Hôm qua: 346
  duong-link-khong-co Tuần này: 3,967
  duong-link-khong-co Tuần trước: 15,819
  duong-link-khong-co Tháng này: 167,114
  duong-link-khong-co Tháng trước: 187,822
  duong-link-khong-coTất cả: 1,461,399