Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:21/10/2017 03:56:31 CH

Chiều ngày 19/10, Công đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi Giao lưu -Tọa đàm Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Bảo tàng.


Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, toàn thể chị em đang công tác tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Việc tổ chức các hoạt động  kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một hoạt động thường niên của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh trong việc chăm lo đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em đang làm việc tại Bảo tàng.

Tại buổi lễ, các đồng chí đại biểu và chị em được ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt 87 năm qua. Đồng thời được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các nam đồng nghiệp, các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn cơ quan biểu diễn.

Đặc biệt trong chương trình có phần giao lưu cùng bác sỹ Trần Quang Tùng, Trưởng phòng khám Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh. Được Bác sỹ tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, chị em đã đặt nhiều câu hỏi và được giải đáp bằng những câu trả lời dí dỏm, nhưng rất đầy đủ và thiết thực từ bác sỹ Trần Quang Tùng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm và ý nghĩa. Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường sự đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới của đất nước, tạo khí thế  hăng say trong  công tác, học tập của tập thể nữ cán bộ, viên chức, lao động cơ quan Bảo tàng Tỉnh.

                     

 


Nguồn tin:BTQN