Image
Loading
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam


Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:13/03/2019 01:39:45 CH

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức các hoạt động công ích hưởng ứng chương trình “Đầu tuần xanh” cùng hành trình “Xây dựng thành phố du lịch Hạ Long” ngày càng xanh - sạch - đẹp.


Những hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động của Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh trong tháng thanh niên, nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Bảo tàng Quảng Ninh và thực hiện nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV về việc “Xây dựng thành phố Hạ Long” trở thành thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện.
 
Các hoạt động giúp cho đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn nâng cao trách nhiệm với công việc, đồng thời gắn kết với nhau hơn, qua đó giúp cho thế hệ trẻ của Bảo tàng Quảng Ninh nhận thức đúng đắn vị trí, vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn.
 
Chương trình sẽ được duy trì trong suốt tháng thanh niên và các tháng trong năm. Hoạt động “Đầu tuần xanh” sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm, báo cáo lên cấp ủy Chi bộ và cơ quan chuyên môn, trở thành hoạt động định kỳ của Đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh chào mừng các ngày lễ lớn.
 
* Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên Chi đoàn BTQN:
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 
 

Nguồn tin:BTQN