• Cập nhật:04/08/2017 10:28:00 SA

Căn cứ Quyết định số 1174/QĐ-UBND, ngày 19/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh V/v kiện toàn, thành lập các Cụm, Khối thi đua tỉnh Quảng Ninh và việc bình xét thi đua của các Cụm, Khối;

Hướng dẫn số 1037/HD-SNV, ngày 02/6/2017 của Sở Nội vụ về Tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của các Cụm, Khối thi đua thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Chiều ngày 31/7, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, Khối thi đua các đơn vị thuộc lĩnh vực Văn hóa gồm 11 đơn vị của Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh và 01 đơn vị của Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Thi đua Khen thưởng và Ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thắm – Phó trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Hồng Lan – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Trung Hiếu – Chánh Văn phòng , Thư ký Hội đồng Thi đua - Khen thưởng và Kỷ luật của Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh;  cùng đại diện của 12 đơn vị thuộc lĩnh vực Văn hoá tới dự đông đủ.

Đại diện khối thi đua, đồng chí Kiều Đinh Sơn, Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh báo cáo Kế hoạch công tác thi đua năm 2017; triển khai thi đua 6 tháng cuối năm 2017; Quy chế hoạt động của Khối; Biểu chấm điểm thi đua của Khối; Đăng ký thi đua năm 2017.

Sau thời gian thảo luận sôi nổi của các đại biểu, lãnh đạo các Sở : Văn hóa và Thể thao; Thông tin và Truyền thông đã có những ý kiến góp ý và chỉ đạo cho Hội nghị.

Đồng chí Phạm Thị Thắm – Phó trưởng ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Khối trưởng trong việc khẩn trương triển khai tổ chức Hội nghị và đã có những ý kiến góp ý, chỉ đạo rất thiết thực cho Hội nghị.

Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Trưởng khối thay mặt cho các đơn vị tiếp thu và lĩnh hội ý kiến của các đồng chí lãnh đạo.

Cuối cùng là Ký kết giao ước thi đua giữa 12 đơn vị thành viên trong Khối với sự đồng

thuận và nhất trí cao của các đơn vị thành viên trong khối thi đua thuộc lĩnh vực  Văn hoá. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.