Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:04/02/2020 11:20:12 SA

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020),chiều 03/02, Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ Kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là Vũ Thị Trà My và Tẩy Thị Hà.


Quang cảnh buổi lễ Kết nạp Đảng viên
 
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tham dự có lễ Kết nạp, về phía Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao có đồng chí: Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Sở; về phía Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh có các đồng chí: Kiều Đinh Sơn - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ; Nguyễn Vũ Dũng – Phó Bí thư Chi bộ; Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc cơ quan cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trong cơ quan.
 
Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho hai đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí trong suốt thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu trong 12 tháng dự bị các đồng chí đảng viên mới phải có trách nhiệm xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng nhấn mạnh về nhiệm vụ của người đảng viên cũng như trách nhiệm của các đồng chí Đảng viên trong việc tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức. Theo đó, Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh ngày càng phát triển, làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của Chi bộ trong những năm tiếp theo.
 
Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Cũng tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh, đồng chí Kiều Đinh Sơn - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ Bảo tàng đã công bố Quyết định và phát thẻ Đảng viên cho 03 đồng chí Đảng viên của Chi bộ là Ngô Thị Ngọc Diệp, Dương Minh Đức và Tống Văn Tỉnh.
  
Đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban thường vụ, Thường trực Đảng ủy
Sở Văn hóa và Thể thao chúc mừng Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao chúc mừng Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh đã có thêm 02 đảng viên mới đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), đồng chí cũng chúc đảng viên toàn Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
* Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ
cho các đảng viên mới
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên chúc mừng và tặng hoa cho các đảng viên mới
 
 Trao Quyết định và thẻ Đảng cho các đảng viên
 
Bài, ảnh: Đặng Thị Hoa
 
 
 

Nguồn tin:BTQN