Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:26/09/2020 06:03:59 CH

Tối 25/9, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV (nhiệm kỳ 2020 – 2025), hướng tới Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII.


Đ/c Nguyễn Thị Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu khai mạc triển lãm
 
Đến dự có các đồngchí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh; Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm 
 
Triển lãm được chia làm 6 phần: với sự tham gia của 13 địa phương, 38 sở, ban, ngành, đoàn thể, 6 đại diện tập đoàn kinh tế trên địa bàn tỉnh cùng với 80 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh.
 
Phần trưng bày chung của tỉnh; phần trưng bày của các huyện, thị xã, thành phố; phần trưng bày của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh: giới thiệu các thành tựu tiêu biểu về kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh 5 năm (2015-2020),kế thừa thành tựu 10 năm thực hiện Cương lĩnh 1991 (bổ sung sửa đổi năm 2011) và 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới của Đảng (từ năm 1986 đến nay); giới thiệu định hướng các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong nhiệm kỳ tới.
 
Phần trưng bày chung của các tập đoàn kinh tế tiêu biểu trên địa bàn tỉnh: giới thiệu kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong 5 năm (2015-2020) gắn liền với sự phát triển chung của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội XIV; các sản phẩm công trình tiêu biểu của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh tại Quảng Ninh và tại các địa phương trong cả nước; định hướng phát triển của các doanh nghiệp trong thời gian tới.
 
Phần trưng bày các sản phẩm OCOP Quảng Ninh: lựa chọn các sản phẩm OCOP của Quảng Ninh giới thiệu, bày bán tại triển lãm.
 
Phần trưng bày của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh: giới thiệu các tác phẩm văn hoc nghệ thuật tiêu biểu (sách, báo, kịch bản, đĩa CD-VCD, tranh, ảnh, tượng, phù điêu,...) của các tác giả trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh đã đạt giải thưởng tại các cuộc thi...
 
Đ/c Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
tham quan gian trưng bày của Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh
 
Nội dung trưng bày của các địa phương, đơn vị đã thể hiện đầy đủ ấn tượng về những thành tựu phát triển của tỉnh Quảng Ninh qua các giai đoạn, các mốc phát triển sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, 10 năm thực hiện Cương lĩnh 2011 và 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới. Trong đó đã làm nổi bật quá trình chuyển đổi phương thức phát triển từ "nâu" sang "xanh" của tỉnh.
 
Không gian trưng bày được bố trí hợp lý, giới thiệu thành tựu của các đia phương, các ngành của tỉnh gắn với trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, các nhà đầu tư chiến lược, đối tác quan trọng của tỉnh được bố trí không gian trưng bày riêng; Hình thức trưng bày hài hòa, sinh động,hấp dẫn, đa dạng, phong phú. Lựa chọn được những hình ảnh, hiện vật tiêu biểu, đặc biệt xây dựng các video,clip, mô hình để tuyên truyền trong triển lãm.
 
Đ/c Nguyễn Thị Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
tham quan gian trưng bày của huyện Ba Chẽ
 
Triển lãm đã góp phần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tạo không khí tự hào, phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy nội lực,tạo động lực mới cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội từng địa phương,đơn vị của tỉnh; giới thiệu quảng bá hình ảnh đất và người Quảng Ninh đổi mới, phát  triển, hội nhập, khẳng định vị thế, tầm vóc, vai trò của tỉnh Quảng Ninh với khu vực và cả nước.
 
Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội chào mừng Đại hội Đại biểu tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV mở cửa phục vụ nhân dân, du khách từ 19h00-22h00 ngày 25/9 và từ 8h00 - 22h00 các ngày 26,27,28/9/2020 tại tầng 1, Cung Quy hoạc, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (đường Trần Quốc Nghiễn, phưởng Hồng Hải, thành phố Hạ Long). 
 
* Một số hình ảnh bên ngoài Triển lãm:
 
 
 
* Một số hình ảnh bên trong Triển lãm:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Thúy Vân - Đặng Hoa - BTQN

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 56
  duong-link-khong-co Hôm nay: 76
  duong-link-khong-co Hôm qua: 985
  duong-link-khong-co Tuần này: 5,791
  duong-link-khong-co Tuần trước: 9,166
  duong-link-khong-co Tháng này: 139,726
  duong-link-khong-co Tháng trước:
  duong-link-khong-coTất cả: 1,824,960

Liên kết Website