• Cập nhật:08/08/2018 08:06:17 SA

Chiều 26/7, Đoàn công tác của Khối thi đua các bộ ngành Khoa học – Văn hóa và Xã hội do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày, nghe thuyết minh hướng dẫn về các hiện vật cùng những nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh trong Bảo tàng.

Các thành viên trong đoàn đánh giá cao kiến trúc hiện đại, hiện vật độc đáo được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Đoàn đặc biệt ấn tượng với không gian trưng bày tái hiện các dân tộc tỉnh Quảng Ninh tại tầng 3 của tòa nhà. Phó Giáo sư, Tiến Sĩ Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho rằng: Các hiện vật và không gian trưng bày đều mang những nét đặc trưng rất riêng của vùng đất Quảng Ninh và khẳng định đây là một trong những Bảo tàng cấp tỉnh hiện đại, trưng bày đẹp, tiêu biểu cho du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan, học tập.

duong-link-khong-coTất cả: 981,426