Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:10/07/2019 09:10:52 SA

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


Với ý nghĩa đó, sáng ngày 08/7/2019, Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Phạm Thị Ngọc Bích và Phan Thị Oanh.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có các đồng chí: Kiều Đinh Sơn – Ủy viên BCH Đảng uỷ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ Bảo tàng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú, đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên trong cơ quan.
Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho hai đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí trong suốt thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới phải không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Cũng trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Kiều Đinh Sơn – Ủy viên BCH Đảng uỷ Sở Văn hóa và Thể thao, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh về nhiệm vụ của người đảng viên cũng như trách nhiệm của các đồng chí Đảng viên trong việc dìu dắt các đảng viên mới. Theo đó, chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Bảo tàng ngày càng phát triển, làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của Chi bộ trong những năm tiếp theo.
 
Bài ảnh: TTTT – BTQN 
 
 
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 504
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,330
  duong-link-khong-co Hôm qua: 2,541
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,330
  duong-link-khong-co Tuần trước: 37,846
  duong-link-khong-co Tháng này: 202,636
  duong-link-khong-co Tháng trước: 271,605
  duong-link-khong-coTất cả: 2,698,726

Liên kết Website