Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:21/03/2018 01:48:09 CH

Sáng 19/3, được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh. Chi bộ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Hường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.


 Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Xuân Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Nguyễn Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao ; Nguyễn Thị Châm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh; Đỗ Trọng Đạt, Thường trực Đảng ủy Sở Văn hoá và Thể thao Quảng Ninh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Đạt – UVBTV- Thường trực Đảng uỷ Sở Văn hoá và Thể thao Quảng Ninh lên công bố Quyết định số: 832-QĐ/TU Tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Hường. Đồng chí  Trần Xuân Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Hường và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Cương, Bí Thư đảng uỷ khối  chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Hường vinh dự được Tỉnh ủy Quảng Ninh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời ghi nhận những cống hiến của đồng chí Đỗ Thị Hường, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Khối. Đồng chí mong muốn Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, làm gương sáng cho các Đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh thay mặt Đảng uỷ  Sở Văn hóa và Thể thao chúc mừng và tặng hoa cho đồng chí Đỗ Thị Hường. 

Đồng chí Đỗ Thị Hường, Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm ơn các cấp lãnh đạo, tập thể Chi bộ Bảo tàng và hứa luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người Đảng viên, làm tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động.

Cũng trong buổi Lễ này, Chi Bộ Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh tiếp tục được đón thêm niềm vui khi Chi bộ lại có thêm một Đảng viên chính thức được công nhận. Đó là Đảng viên trẻ Tô Thị Bích Ngọc. Đồng chí Kiều Đinh Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Tỉnh chúc mừng và trao Quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Tô Thị Bích Ngọc.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp.


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 261
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,572
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,640
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,572
  duong-link-khong-co Tuần trước: 14,761
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,645
  duong-link-khong-co Tháng trước: 109,210
  duong-link-khong-coTất cả: 1,239,755