Nguồn tin:H.Long
 • Cập nhật:15/10/2015 03:25:35 CH

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ, để phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”,và giáo dục cho Đoàn viên thanh niên về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày 24/7/2015 Chi bộ, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã chỉ đạo Đoàn thanh niên Sở phối hợp với Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội và Khu di tích nhà tù Hỏa Lò tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ với 13 nhân chứng lịch sử bị địch bắt và bị tù đày tại nhà tù Hỏa Lò với nội dung “ Những năm tháng không thể nào quên”.


Tại buổi giao lưu “ Những năm tháng không thể nào quên” đồng chí Nguyễn Phúc Anh, Bí thư Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Hà Nội đã báo cáo những hoạt động có ý nghĩa của đoàn thanh niên đạt được trong giai đoạn qua và mong muốn thông qua buổi giao lưu, tuổi trẻ thủ đô đặc biệt là các bạn đoàn viên có những cái nhìn chân thực về tình đồng chí, tình bạn và tình yêu quê hương đất nước của các nhân chứng lịch sử.

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Phúc Anh- Bí thư Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội báo cáo thành tích của đoàn thanh niên Sở

 

 Buổi giao lưu với nhiều câu chuyện kể về những tấm gương kiên cường, bất khuất thà hi sinh tất cả để đấu tranh giành lại độc lập cho dân tộc của các nhân chứng lịch sử đã gây xúc động mạnh cho tất cả các bạn đoàn viên. Kết thúc buổi giao lưu, trung tướng Huỳnh Khắc Cương, Trưởng ban liên lạc các chiến sĩ bị địch bắt và tù đày đã có lời phát biểu nhắn nhủ tới thế hệ trẻ thủ đô: “Khi chúng ta nói Những năm tháng không thể nào quên là không thể quên cái gì và cần làm gì”. Đồng chí muốn nhắc nhở thanh niên thủ đô phải có con đường  đúng đắn và ý chí vững vàng trong giai đoạn quá độ lên chủ nghĩa xã hội đầy khó khăn và thách thức hiện nay.

 

 

 

Trung tướng Huỳnh Khắc Cương phát biểu tại buổi giao lưu.

  

Đồng chí Phạm Nguyên Hạnh, Bí thư Đoàn thanh niên khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã hứa với các nhân chứng lịch sử sẽ tiếp tục noi gương sáng và không ngừng học tập, công tác tốt để xây dựng thủ đô, đất nước theo con đường chủ nghĩa xã hội.

 

Các nhân chứng lịch sử chụp ảnh lưu niệm với đại diện đoàn thanh niên

  và ban tổ chức.

  

 

Nguồn tin:H.Long
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 188
  duong-link-khong-co Hôm nay: 931
  duong-link-khong-co Hôm qua: 2,541
  duong-link-khong-co Tuần này: 931
  duong-link-khong-co Tuần trước: 37,846
  duong-link-khong-co Tháng này: 202,237
  duong-link-khong-co Tháng trước: 271,605
  duong-link-khong-coTất cả: 2,698,327

Liên kết Website