Image
Loading
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam


Nguồn tin:baoquangninh.com.vn
  • Cập nhật:23/06/2019 02:16:38 CH

Tối 22/6, tại phố đi bộ Tiên Yên, Sở VHTT phối hợp với huyện Tiên Yên tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) năm 2019, triển khai thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”.


Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Công tác gia đình tỉnh, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh.
 
Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Công tác gia đình tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
 
Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019 có chủ đề "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình"; Chủ đề truyền thông và Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ năm 2019 là "Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn xã hội".
 
Tại Lễ phát động, đại diện các hộ gia đình trên địa bàn huyện Tiên Yên đã tham gia cam kết thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”. Qua đó, nhằm giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững.
 
Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh./.

Nguồn tin:baoquangninh.com.vn