Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:28/04/2022 02:35:08 CH

Nhân chuyến thăm hữu nghị tại Việt Nam, sáng ngày 28/4/2022, Bà Pany Yathotou, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào đã có buổi tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.


Bà Pany Yathotou, phó Chủ tịch nước CHDCND Lào
tham quan Bảo tàng Quảng Ninh
 
Lào-Việt Nam là hai nước láng giềng gần gũi, có mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống tốt đẹp lâu đời. Trong lịch sử quan hệ quốc tế, mối quan hệ hữu nghị Việt Nam-Lào là tấm gương mẫu mực về sự gắn kết bền chặt, hiệu quả giữa hai dân tộc trong công cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do và tiến bộ xã hội.
 
Tham quan Bảo tàng, Bà Pany Yathotou và đoàn công tác được giới thiệu những đặc điểm về tự nhiên, nguồn tài nguyên khoáng sản và bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh thông qua hệ thống trưng bày hiện vật phong phú, đa dạng.
 
Bà Pany Yathotou viết trong sổ cảm tưởng: “Tôi rất vui mừng được đến đây”, đồng thời khẳng định, chuyến tham quan đã giúp Bà hiểu rõ hơn về tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.
 
Bà Pany Yathotou viết sổ cảm tưởng
 
Thời gian qua, Bảo tàng Quảng Ninh vinh dự là điểm đến của nhiều đoàn công tác nước bạn Lào tới tham quan, học tập, góp phần tăng cường sự hiểu biết và tình hữu nghị của bạn bè quốc tế đối với tỉnh Quảng Ninh.
 
*Một số hình ảnh của tham quan của Bà Pany Yathotou tại Bảo tàng QN:
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 1006
  duong-link-khong-co Hôm nay: 6,649
  duong-link-khong-co Hôm qua: 8,743
  duong-link-khong-co Tuần này: 15,392
  duong-link-khong-co Tuần trước: 24,413
  duong-link-khong-co Tháng này: 267,083
  duong-link-khong-co Tháng trước:
  duong-link-khong-coTất cả: 2,674,942

Liên kết Website