Image
Loading
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam


Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:03/02/2022 06:09:02 CH

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết viên chức, người lao động (VC-NLĐ) Bảo tàng Quảng Ninh.


 
Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thăm hỏi,
tặng quà và chúc tết VC-NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh
 
Đến thăm và chúc Tết VC-NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ viên chức, lao động Bảo tàng Quảng Ninh trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Năm 2021, là năm thứ hai liên tiếp, Bảo tàng Quảng Ninh cùng với các đơn vị du lịch trong tỉnh gặp nhiều khó khăn do sự tác động của đại dịch Covid-19.
 
Tới thăm, chúc Tết tại Bảo tàng Quảng Ninh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và không khí chuẩn bị đón Tết của VC-NLĐ Bảo tàng. Đồng chí chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới toàn thể VC-NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh, đã đoàn kết, khắc phục và cùng vượt qua những khó khăn của năm 2021.
 
Đồng chí khẳng định: Trong những năm qua, Bảo tàng Quảng Ninh luôn là một điểm sáng, một hạt nhân, một cánh chim đầu đàn trong hệ thống Bảo tàng Việt Nam, đặc biệt là một điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời khẳng định: năm 2022, Quảng Ninh sẽ khôi phục lại các hoạt động du lịch, trở lại trạng thái bình thường mới.
 
Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh đã gửi quà lì xì năm mới tới toàn thể VC-NLĐ đang công tác tại Bảo tàng Quảng Ninh. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ trung ương tới địa phương đối với các đơn vị gặp khó khăn trong tỉnh, đặc biệt là Bảo tàng Quảng Ninh.
 
Đồng chí mong muốn, năm 2022, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng, vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là Bảo tàng hạng I trong hệ thống Bảo tàng Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời chúc của các cấp lãnh đạo tỉnh tới toàn thể VC-NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh sang một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Trong khó khăn vẫn giữ được ý chí, niềm tin thì chắc chắn sẽ giành được thắng lợi./.
 
Một số hình ảnh buổi chúc tết của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Bảo tàng Quảng Ninh
 
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 

Nguồn tin:BTQN