Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:25/08/2017 09:02:22 SA

Sáng ngày 22/8, sinh viên Khoá QH-2014-X, hệ chính quy, ngành Thông tin học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội (ĐH KHXH&NV HN) đã có buổi thực tập và tham quan thực tế tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.


Trưởng đoàn là Thạc sỹ Trần Đức Hòa – Giảng viên khoa Thông tin Thư viện’ Thạc sỹ Đặng Trần Long – cán bộ hướng dẫn cùng 38 sinh viên. Đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh thay mặt Ban Giám đốc đón tiếp và giới thiệu cho các em sinh viên một số thông tin chính về Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh như: Quá trình hình thành và phát triển, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ, đối tượng phục vụ, các sản phẩm dịch vụ - thông tin, tình hình ứng dụng công nghệ thông tin và các trang thiết bị được sử dụng trong Bảo tàng, những khó khăn và thuận lợi của Bảo tàng hiện nay...

Tại buổi gặp mặt các em sinh viên đã có những câu hỏi và thảo luận về các vấn đề chuyên môn như: Kinh nghiệm hoạt động, các vấn đề cập nhật, thông tin về hiện vật trong Bảo tàng...

Đồng chí Phó Giám đốc đã nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của các em. Sau thời gian trao đổi và thảo luận, các em được Thuyết minh viên bảo tàng  đưa đi tham quan các không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, được vào một số kho hiện vật tham quan, tìm hiểu về cách kiểm kê, bảo quản hiện vật Giấy.

Hy vọng, chuyến đi thực tế này, sẽ giúp ích cho các em trong việc bổ sung kiến thức cũng như có những trải nghiệm thật thú vị trong cuộc đời sinh viên.

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 211
  duong-link-khong-co Hôm nay: 762
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,307
  duong-link-khong-co Tuần này: 5,464
  duong-link-khong-co Tuần trước: 11,987
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,243
  duong-link-khong-co Tháng trước: 105,896
  duong-link-khong-coTất cả: 981,480