Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:08/10/2017 08:12:29 SA

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 30/9/2017, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao đã phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức Chương trình Trung thu "Trăng rằm cho em” năm 2017 dành cho các em thiếu niên nhi đồng là con cán bộ công nhân viên của Sở.


 

Tới dự chương trình có đ/cNguyễn Bích Trâm Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Bích Thuỷ Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Hà Quang Long, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá và thể thao; đồng chí Lê Huyền Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở; đoàn viên thanh niên, cùng hơn 200 em thiếu niên - nhi đồng là con các cán bộ, công chức, viên chức của Sở tham dự.

Chương trình Trung thu “Trăng rằm cho em” năm 2017 thực sự đã đem lại cho các em thiếu nhi một ngày Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Các em thiếu nhi đã được nghe và tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giao lưu với Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc. Đặc biệt, chương trình mang đến cho các em một trung thu đậm sắc màu cổ truyền thông qua các hoạt động trải nghiệm làm tiến sĩ giấy, đèn ông sao, bồi mặt nạ, tô vẽ mặt nạ và in tranh dân gian đồng hồ.

Qua chương trình, các em hiểu hơn ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc và có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này,  các đồng chí: Nguyễn Bích Trâm Trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh; Đỗ Thị Bích Thuỷ Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Lê Huyền Trang Bí thư Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Hà Quang Long, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đại diện Ban lãnh đạo Sở tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng, động viên các cháu vui Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

                                               

             


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 187
  duong-link-khong-co Hôm nay: 384
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,810
  duong-link-khong-co Tuần này: 384
  duong-link-khong-co Tuần trước: 11,455
  duong-link-khong-co Tháng này: 69,782
  duong-link-khong-co Tháng trước: 118,570
  duong-link-khong-coTất cả: 1,020,468