Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:26/09/2018 08:27:26 SA

Chiều 22/9, tại Bảo tàng Quảng Ninh, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” 2018 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Sở.


Đến dự chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu: Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; Ông Trần Tiến Dũng – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Ông Đỗ Trọng Đạt – Chủ tịch Công đoàn Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Hòa trong không khí tươi vui của ngày hội, các cháu thiếu nhi đã được xem phim truyện cổ tích về chị Hằng – chú Cuội và tham gia các hoạt động trải nghiệm làm đồ chơi trung thu do các anh chị đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh hướng dẫn như: Bồi mặt nạ, làm tiến sĩ giấy, tô tượng, vẽ tranh...

Trong dịp này, Sở Văn hóa & Thể thao cũng đã gửi đến các em thiếu nhi rất nhiều phần quà Trung thu ý nghĩa, tuyên dương và trao phần thưởng cho cháu Vũ Ngọc Quyên – Đạt giải 3 môn Ngữ Văn trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa thành phố Hạ Long năm 2018.
“Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho các cháu thiếu nhi một ngày hội Trung thu thật nhiều màu sắc và ý nghĩa.

 

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 417
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,848
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,642
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,848
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,896
  duong-link-khong-co Tháng này: 169,428
  duong-link-khong-co Tháng trước: 176,352
  duong-link-khong-coTất cả: 1,399,350