• Cập nhật:12/03/2021 03:31:56 CH

Thực hiện công văn số 1114/UBND-VX3 ngày 26/02/2021 của UBND tỉnh Quảng Ninh v/v thống nhất phương án khai báo y tế phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo đồng bộ giữa hệ thống của Trung ương và các ứng dụng đang triển khai của Tỉnh.

Bảo tàng Quảng Ninh trân trọng thông báo:

Từ ngày 12/3/2021, Quý khách đến tham quan Bảo tàng Quảng Ninh và Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm thực hiện khai báo y tế qua hai phương án:

1- Khai báo trực tiếp qua sổ theo dõi đối với Quý khách không sử dụng điện thoại thông minh.

2- Khai báo trên điện thoại thông minh qua mã QR code theo hướng dẫn dán tại cửa soát vé bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị điện thoại có kết nối Internet từ Wifi của Bảo tàng (Baotang_net hoặc Test) hoặc dùng mạng 3G, 4G.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration hoặc NCOVI

- Cài đặt ứng dụng từ Google Play hoặc CH Play đối với hệ điều hành Android.

- Cài đặt ứng dụng từ App Store đối với hệ điều hành IOS.

* Lưu ý: Quý khách đã cài đặt 1 trong 2 ứng dụng trên thì bỏ qua bước này.

Bước 3: Nhấp vào mục “khai báo nội địa” đối với ứng dụng Vietnam Health Declaration hoặc “khai báo tự nguyện” đối với ứng dụng Ncovi; nhập số điện thoại di động và mã OTP để xác minh; sau đó khai báo thông tin đầy đủ, trung thực theo yêu cầu trên hệ thống (khai báo thành công hệ thống sẽ gửi cho mỗi người 01 mã QR Code cá nhân).

Bước 4: Quét mã QR Code của Bảo tàng (tại cửa soát vé) từ ứng dụng Vietnam Health Declaration hoặc NCOVI để xác nhận
* Lưu ý: Sau khi quét xong mã QR, Quý khách vui lòng nhấp vào “check in” nếu dùng ứng dụng Vietnam Health Declaration hoặc điền vào mục “nhiệt độ” rồi nhấp vào “gửi thông tin” nếu dùng NCOVI để hoàn thiện.

Bước 5: Cung cấp cho nhân viên soát vé nội dung đã khai báo thành công + mã QR Code cá nhân để kiểm tra trước khi xuất trình vé vào cửa.

* LƯU Ý: Nội dung khai báo và mã QR của Quý khách phải đúng thời gian có mặt tại Bảo tàng.

Bảo tàng Quảng Ninh rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19!

duong-link-khong-co Hôm nay: 1,148