Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:06/09/2018 09:52:36 SA

Đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm “Vui hội Trăng rằm 2018”


 

 

Kính gửi: Quý Nhà trường, Quý Cơ quan và các bậc Phụ huynh!

 Trung thu là dịp Tết đặc biệt mà chắc hẳn các em thiếu nhi nào cũng háo hức đón chờ. Với mục tiêu bảo tồn, duy trì và phát huy những giá trị tốt đẹp trong Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, đồng thời mong muốn tạo cho các em thiếu nhi trên địa bàn một sân chơi vui vẻ, bổ ích trong dịp Tết Trung thu năm 2018, tạo sự hứng khởi cần thiết, động viên các em bước vào năm học mới với nhiều thành công, Bảo tàng Quảng Ninh xây dựng chương trình trải nghiệm “Vui hội Trăng rằm 2018”.

Trong không gian trải nghiệm đậm giá trị truyền thống cùng với các nhân vật cổ tích Chị Hằng - Chú Cuội, các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức những màn ca - múa - hoạt cảnh về ngày Tết trung thu cổ truyền; Thỏa sức sáng tạo với trải nghiệm làm đồ chơi trung thu: đèn ông sao, tiến sĩ giấy, vẽ mặt nạ giấy bồi...; Thỏa sức vui chơi với những trò chơi dân gian độc đáo; Khám phá thế giới “tò he”; Cùng nhau phá cỗ đêm rằm và rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác...

Ngoài ra, chương trình còn khuyến khích sự tham gia của các bậc phụ huynh, tạo cơ hội để các thế hệ trong gia đình kết nối với nhau bằng văn hóa thông qua việc cùng con trẻ tham gia các trò chơi thân thuộc với tuổi thơ của mình...

Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện trải nghiệm dành cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo an toàn; Nội dung chương trình phong phú với sự hỗ trợ, kết hợp của các nghệ nhân, nhóm người yêu văn hoá dân gian, Bảo tàng Quảng Ninh hứa hẹn sẽ mang tới một Đêm hội Trung thu hấp dẫn, đầy tính trải nghiệm và khám phá cho các em.

Ban tổ chức Chương trình trải nghiệm “Vui hội Trăng rằm 2018” rất mong sự tham gia, phối hợp và ủng hộ của Quý Nhà trường, Quý Cơ quan, các bậc Phụ huynh để cùng dành tặng cho các em thiếu niên nhi đồng một Trung thu thật ý nghĩa, lý thú và trọn vẹn!

Liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia Chương trình trải nghiệm “Vui hội Trăng rằm 2018” tại Bảo tàng Quảng Ninh theo số điện thoại:

Đ/c Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc: 0904.618.256

Đ/c Tô Thị Bích Ngọc – Bí thư Đoàn TN: 0989.893.328

Kính chúc Quý Nhà trường, Quý Công ty, các bậc Phụ huynh dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng!

                                                        BẢO TÀNG QUẢNG NINH


Một số hình ảnh hoạt động vui hội Trăng rằm

 

 

 

 

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 251
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,294
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,606
  duong-link-khong-co Tuần này: 12,836
  duong-link-khong-co Tuần trước: 23,332
  duong-link-khong-co Tháng này: 161,823
  duong-link-khong-co Tháng trước: 199,175
  duong-link-khong-coTất cả: 1,647,677