Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:05/05/2022 04:14:14 CH

Để chuẩn bị tốt cho SEA Games 31, chiều 04/5, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh đã diễn ra buổi thực tập xử lý sự cố lưới điện, đảm bảo cấp điện phục vụ SEA Games 31, do Điện lực TP. Hạ Long phối hợp với Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức.


 
Máy phát điện dự phòng tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm Tỉnh
 
Tình huống giả định sự cố liên quan đến địa điểm cấp điện hiện đang diễn ra trận thi đấu môn Cờ vua, SEA Games 31 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh trong điều kiện thời tiết bình thường. Trung tâm điều khiển xa Công ty Điện lực Quảng Ninh (Trưởng tiểu ban diễn tập) báo: Máy cắt MC3/1 tủ RMU 77/477 E5.10 tác động, không khai thác được thông số của bảo vệ rơ le. Yêu cầu Đội Quản lý vận hành số 1 kiểm tra giải quyết sự cố.
 
Với tình huống đó, cán bộ, công nhân Điện lực TP. Hạ Long đã hướng dẫn cho nhân viên kỹ thuật Bảo tàng Quảng Ninh nhuần nhuyễn các thao tác vận hành, xử lý sự cố, đồng thời có các phương án xử lý ngay nếu phát sinh các sự cố có thể xảy ra.
 
Diễn tập xử lý sự cố lưới điện tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh là một trong số các phương án nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy cho địa điểm thi đấu và diễn ra các sự kiện của Seagames 31 tại Quảng Ninh.
 
*Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 1009
  duong-link-khong-co Hôm nay: 6,885
  duong-link-khong-co Hôm qua: 8,743
  duong-link-khong-co Tuần này: 15,628
  duong-link-khong-co Tuần trước: 24,413
  duong-link-khong-co Tháng này: 267,319
  duong-link-khong-co Tháng trước:
  duong-link-khong-coTất cả: 2,675,178

Liên kết Website