Image
Loading
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam


Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:05/04/2021 02:24:13 CH

Thực hiện công văn số 324-CV/BTGTU ngày 02/4/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh v/v Tiếp tục thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca.


 
Nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca của CBVCNLĐ Bảo tàng
và Thư viện tỉnh Quảng Ninh
 
Đúng 7h25 phút sáng ngày 05/4/2021, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng và Thư viện tỉnh Quảng Ninh với trang phục gọn gàng, xếp hàng ngay ngắn tại vị trí cột cờ, trước sân của Bảo tàng Quảng Ninh để tiếp tục thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca sau thời gian tạm dừng để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nghi thức được thực hiện trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động.
 
Có thể khẳng định mỗi lần chào cờ, hát Quốc ca là một lần chúng ta thêm yêu, thêm tự hào về đất nước mình. Khi lá cờ Tổ quốc tung bay, lời bài hát “Tiến quân ca” vang lên, trong mỗi người dân Việt Nam lại trào dâng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của đất nước; nhắc nhở toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
 
Việc thực hiện nghi thức chào cờ vào sáng thứ hai đầu tuần là một nét đẹp văn hóa nơi công sở, tạo hứng thú, phấn khởi cho một tuần làm việc tích cực và hiệu quả đối với CB, VC & NLĐ Bảo tàng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh.
 
Đặng Hoa

Nguồn tin:BTQN