• Cập nhật:28/06/2017 10:50:46 SA

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống của Gia đình Việt. Sáng ngày 26/6, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2017).

Đến tham dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Đỗ Trọng Đạt- Chủ tịch Công đoàn Sở, Bùi Thúy Hải – Phó phòng Nghiệp vụ Văn hóa và Gia đình, Phạm Thiết Hùng - Phó Chánh Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh. Về phía Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Kiều Đinh Sơn – Bí thư chi bộ, Giám đốc; đồng chí Đỗ Thị Hường – phó Bí thư chi bộ, Phó giám đốc; Nguyễn Thị Thu Huyền Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Bảo tàng.

Các tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” do các tổ công đoàn biểu diễn hay vũ điệu flashmod sôi động của đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo tàng đã thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người.

Đây là hoạt động thường niên của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh do công đoàn tổ chức, đoàn thanh niên và các phòng ban trong cơ quan phối hợp thực hiện. Các hoạt động diễn ra nhằm hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam (28/6), mỗi người hãy tổ chức xum họp và tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt, là cầu nối gắn kết các thành viên trong cơ quan giống như trong một gia đình lớn.

duong-link-khong-coTất cả: 643,807