Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:09/02/2018 08:13:48 SA

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào xuân 2018, sáng ngày 05/02/2018 Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình tất niên cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ) và các đơn vị trực tiếp phối hợp là lực lượng vệ sinh, vệ sỹ, dịch vụ tại Bảo tàng.


 

 Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã nghỉ hưu tại Bảo tàng.

Mở đầu chương trình là buổi gặp mặt “Chúc mừng năm mới xuân 2018”. Tại buổi lễ, đồng chí Kiều Đinh Sơn - Bí thư Chi bộ, giám đốc cơ quan đã tổng kết các thành tựu mà Bảo tàng đã đạt được trong năm và những định hướng trong năm 2018. Đại diện các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã nghỉ hưu tại Bảo tàng, đồng chí Nguyễn Đức Nựu - Nguyên phó giám đốc Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã phát biểu; Đồng chí ghi nhận những thành tựu mà Bảo tàng đã đạt được. Có được kết quả này là sự cố gắng hết mình của tập thể CBVC-NLĐ cơ quan mà đặc biệt là vai trò to lớn của Ban lãnh đạo Bảo tàng trong việc điều hành, chỉ đạo hiệu quả. Đồng chí cũng thay mặt cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã nghỉ hưu tại Bảo tàng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo cơ quan đã rất quan tâm, chu đáo đã đến thăm, tặng quà và tổ chức gặp mặt rất trang trọng và ý nghĩa như thế này.

Tại buổi lễ đồng chí Kiều Đinh Sơn - Bí thư Chi bộ, giám đốc cơ quan đã tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã nghỉ hưu tại Bảo tàng cùng toàn thể CBVC-NLĐ và các đơn vị trực tiếp phối hợp là lực lượng vệ sinh, vệ sỹ, dịch vụ tại Bảo tàng.

Kết thúc buổi lễ là bữa cơm sum vầy đầm ấm được tổ chức tại bếp ăn tập thể tại Bảo tàng. Bữa tiệc đã là nơi mọi người cùng nhau chia sẻ những niềm vui và cả những khó khăn đã trải qua của năm cũ và cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Đây là hoạt động thường niên của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh trong mỗi dịp Tết đến xuân về và cũng là hoạt động được chờ đợi với đầy kỳ vọng của toàn thể CBVC-NLĐ cơ quan.


Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 272
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,591
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,640
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,591
  duong-link-khong-co Tuần trước: 14,761
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,664
  duong-link-khong-co Tháng trước: 109,210
  duong-link-khong-coTất cả: 1,239,774