Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:30/05/2018 03:13:56 CH

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều 28/5, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “ Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho con cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan.


Tham dự chương trình có các đồng chí trong ban Lãnh đạo, các tổ chức: Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động, đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong muốn nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, tham gia các chương trình trải nghiệm, chơi trò chơi...

Tiếp theo các cháu được các bác lãnh đạo cơ quan trực tiếp tặng quà 1/6, với mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Chương trình chào mừng  Quốc tế thiếu nhi 1/6  của các cháu nhi đồng diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho các cháu tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ” đã trở thành một hoạt động thường niên của Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh mỗi dịp hè về và là ngày con em cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, viên chức, người lao động, đời sống tinh thần cũng được Ban lãnh đạo Bảo tàng đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 206
  duong-link-khong-co Hôm nay: 251
  duong-link-khong-co Hôm qua: 346
  duong-link-khong-co Tuần này: 3,984
  duong-link-khong-co Tuần trước: 15,819
  duong-link-khong-co Tháng này: 167,131
  duong-link-khong-co Tháng trước: 187,822
  duong-link-khong-coTất cả: 1,461,416