Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:03/06/2019 01:27:15 CH

Hòa chung không khí phấn khởi, tưng bừng của thiếu nhi cả nước, chiều 31/5, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho con cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan.


Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các tổ chức: Công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động, đặc biệt là sự có mặt của 70 cháu thiếu niên, nhi đồng.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Với mong muốn nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết Thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, tham gia các chương trình trải nghiệm, chơi trò chơi...
Mở đầu chương trình các em được xem phim 3D với chủ đề tìm hiểu lịch sử nước nhà. Sau khi xem phim, các em được tham gia trải nghiệm các nghề làm gốm, đóng thuyền… là các trò chơi đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích khi đến với chương trình trải nghiệm “Em là nghệ nhân nhí” tại Bảo tàng Quảng Ninh. Tiếp theo đó là các trò chơi tập thể gắn kết như: nhảy bao bố, kéo co, lựa đậu...
Tiếp theo chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho tất cả các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 do các bác lãnh đạo Bảo tàng trực tiếp trao tặng, với mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Cũng trong dịp này, Bảo tàng Quảng Ninh cũng dành những phần thưởng thật xứng đáng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2018 – 2019.
Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho tất cả các cháu một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Bảo tàng Quảng Ninh mỗi dịp hè và là ngày con em cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất, đời sống tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động cũng được Ban lãnh đạo Bảo tàng Quảng Ninh đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.
* Một số hình ảnh ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại BTQN:
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa – BTQN
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 294
  duong-link-khong-co Hôm nay: 277
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,252
  duong-link-khong-co Tuần này: 2,492
  duong-link-khong-co Tuần trước: 7,720
  duong-link-khong-co Tháng này: 127,261
  duong-link-khong-co Tháng trước:
  duong-link-khong-coTất cả: 1,812,495