Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:28/03/2018 08:18:54 SA

Chiều ngày 26/3, Đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), với chủ đề "Văn hóa công sở tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh”.


Đến dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Kiều Đinh Sơn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc; Đỗ Thị Hường – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bảo tàng cùng toàn thể các Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh và sự góp mặt của cán bộ, viên chức các phòng ban cơ quan tham dự.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và các đoàn viên thanh niên Chi đoàn cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh vinh dự được đón nhận Bằng khen cho tập thể và Giấy khen cho hai cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2017 do Ban chấp hành Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh trao tặng.

Tại buổi Tọa đàm, các đoàn viên thanh niên chi đoàn cùng tham gia góp ý thảo luận về để tài: “Văn hóa công sở tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh”. Buổi Tọa đàm nhận được nhiều ý kiến tham gia, đóng góp sôi nổi của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn về chuyên đề mà chi đoàn đang xây dựng. Đồng chí Kiều Đinh Sơn - Bí thư chi bộ, Giám đốc đã tuyên dương và đánh giá cao những thành tích nổi bật của Đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng Tỉnh đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên đồng chí cũng yêu cầu những vấn đề mà Đoàn thanh niên xây dựng trong chuyên đề  mới chỉ là sự gợi mở , cần xây dựng thành 1 quy chế cụ thể, chi tiết và hiệu quả, để có thể sử dụng được trong cơ quan.

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ và đoàn kết với phần trình diễn thời trang tự chọn do các đoàn viên thanh niên chi đoàn biểu diễn cùng sự góp mặt của cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan tạo ra màn trình diễn hết sức độc đáo và lý thú.

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 267
  duong-link-khong-co Hôm nay: 1,585
  duong-link-khong-co Hôm qua: 1,640
  duong-link-khong-co Tuần này: 1,585
  duong-link-khong-co Tuần trước: 14,761
  duong-link-khong-co Tháng này: 107,658
  duong-link-khong-co Tháng trước: 109,210
  duong-link-khong-coTất cả: 1,239,768